Báo giá thuê màn hình led sân khấu trong nhà, ngoài trời 2019

Đối với các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, nhiều chương trình hấp dẫn thì màn hình led đáng vai trò rất linws. Khi các sự kiện ngày nay đang ngày một được đầu tư hơn vào chất lượng hình ảnh, nội dung thì việc thuê màn hình led sân khấu hiện đại chất lượng cao rất được người người tổ chức, các doanh nghiệp quan tân sâu sắc.

Màn hình led sân khấu sắc nét
Màn hình led sân khấu sắc nét

Một trong những mối quan tâm nhất của doanh nghiệp đó chính là mức giá thuê màn hình led sân khấu hiện nay. Và làm sao để thuê được một công ty màn hình led uy tín với mức giá hợp lý. Cùng đến với dịch vụ cho thuê màn hình led của VEGA EVENT nhé .

Những yếu tố hình thành giá cho thuê màn hình led

Theo cơ chế tính giá cho thuê màn hình led Indoor hay outdoor thì những yêu tố cấu thành nên đơn giá cho thuê màn hình led đó là:

Diện tích ( đơn vị m2 )

Diện tính càng lớn thì đơn giá thuê màn hình led càng cao. Vì diện tích lớn đòi hỏi màn hình led phải hoạt động với một công suất lớn hơn, đơn giá từ đó cũng sẽ tính t heo đơn vị m2.

Loại màn hình led

Hiện nay tại các dong màn hình led phổ biến trên thì trương bao gốm màn hình led p3, p3.91 in door và màn hình led p4 out door. Màn hình led outdoor được sử dụng ngoài trời, có độ sắc nét cao hơn màn hình led indoor. Và thường phải là loại màn hình led chống chịu đươc thời tiết khắc nghiệt năng mưa vì thế màn hình led outdoor thường sẽ có giá cao hơn.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Thông thường các sự kiện sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội hay các tp của các tỉnh lân cận thì mức giá sẽ thống nhất. Thế nhưng nếu quý công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện ở những nơi xa như Hạ Long, Sapa …thì mức giá sẽ cao hơn để bù đắp vào chi phi vận chyển.

Màn hình led sân khấu full color
Màn hình led sân khấu full color tại Vega Event

Báo giá cho thuê màn hình led sân khấu mới nhất và tốt nhất năm 2019 trên thị trường hiện nay của VEGAEVENT

Vega even là một công ty chuyên cho thuê màn hình led outdoor, màn hình led indoor và rất nhiều thiết bị cho tổ chức sự kiện khác như âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Với thiết bị hiện đại chất lượng cao, Vega event sẽ cam kết cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị màn hình led chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Mời quý khách hang tham khảo bảng giá cho thuê màn hình LED của chúng tôi.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CỦA VEGA EVENT 2019

STTHẠNG MỤCCHI TIẾTSỐ LƯỢNGĐƠN VỊHÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN
1MÀN HÌNH LED P3 INDOORMÀN HÌNH LED P3 , CABIN NHÔM INDOOR1M2750,000
2MÀN HÌNH LED P4

( OUDOOR )

MÀN HÌNH LED P4 CABIN 500mm*1000mm

OUTDOOR

1M2800,000

Vega event hiện tại đang cho thuê hai loại màn hình led chính :

  • Màn hình LED P3 ( indoor )
  • Màn hình LED P4 (outdoor ).

Đây là hai loại màn hình led công nghệ mới nhất và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ở đây Vegaevent đang tính mức giá cho 1m2 , mức giá sẽ tăng lên khi số lượng m2 tăng lên.

Báo giá màn hình LED sân khấu tại Hà Nội mới nhất 2019

 

Hãy liên hệ với VEGA EVENT để được được nhật mức giá tốt nhất

Like và Chia bài viết: