Cho thuê màn hình led

Màn hình LED hay LED screen hiện tại đang là xu hướng được sử dụng rất nhiều trong các sân khấu, chương trình sự kiện. Với ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ hiển thị cùng khả năng lắp đặt linh hoạt màn hình LED đang dần trở thành sự lựa chọn tốt nhất để truyền tải hình ảnh và nội dung.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp giải pháp về trình chiếu và công nghệ LED, Vegaevent tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng của mình những phương án tốt nhất.

Giải pháp cho thuê màn hình LED của Vegaevent:

 1. Thiết bị chuyên dụng:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình Vegaevent hiểu rằng với màn hình LED thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất.

 • Toàn bộ hệ thống LED của Vegaevent được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc: Absen, Lightking, Ledlink…
 • Thiết bị phong phú, nhiều chủng loại: indoor, outdoor, P3,P4,P5
 • Panel LED của Vegaevent sử dụng là Panel LED tốt nhất hiện nay với khả năng tái tạo màu chính xác cùng độ cân bằng trắng vượt trội.

Cho thuê màn hình led

 1. Giải pháp đồng bộ:

Vegaevent luôn cung cấp giải pháp cho thuê màn LED đồng bộ. Các thiết bị từ dây, giắc, nguồn điện đều được thiết kế để hạn chế tối đa rủi ro khi ghép nối và hoạt động.

 • Chúng tôi luôn tâm niệm dịch vụ của chúng tôi không chỉ là cho thuê màn hình LED mà còn là cung cấp cho khách hàng những phương án về trình chiếu phù hợp nhất với yêu cầu của chương trình.
 • Do đó không chỉ có LED vegaevent còn sử dụng các bộ xử lý tín hiệu chuyên nghiệp, máy chiếu, tivi LED… để nâng cao chất lượng và phương pháp hiển thị.
 1. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc:

Đội ngũ kĩ thuật viên của Vegaevent với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình luôn mang lại an tâm cho khách hàng.

 • Kĩ thuật viên là giá trị cốt lõi của Vegaevent để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Công tác đào tạo và training nhân viên luôn được chú trọng hàng ngày, hàng giờ tại Vegaevent.
 1. Luôn đảm bảo về mặt thời gian:

Thời gian là điều mà các chương trình sự kiện luôn thiếu. Việc setup, lắp đặt thường là khâu hay phát sinh ra các vấn đề nhất.

 • Với kinh nghiệm của mình Vegaevent luôn đảm bảo thời gian cho dịch vụ thuê, lắp đặt màn LED…
 • Luôn có mặt đúng giờ, đúng nơi là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Cho thuê màn hình led

 1. Chi phí hợp lý, rõ ràng, minh bạch:

Một dịch vụ chất lượng là dịch vụ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với chi phí mình bỏ ra.

 • Vegaevent luôn mong muốn đem lại chi phí hợp lý nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng chương trình và từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn báo giá và lên phương án chi tiết nhất để khách hàng hiểu rõ được những dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Với tất cả các tiêu chí trên, Vegaevent tự tin sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy để các khách hàng, các đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn khi cần thuê và lắp đặt màn hình LED.

Xem thêm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông Vegaevent

M2 20/30 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

Tel: 024 35561238

Hotline: 0984 625 860

Website:

Like và Chia bài viết: