Có nên lựa chọn màn led cho quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là một phương thức truyền thông hiệu quả trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra hầu hết tại các trụ sở hoặc các chi nhánh của các thương hiệu kinh doanh nổi tiếng, họ thường sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời. Và loại màn hình phù hợp nhất với quảng cáo ngoài trời chắc hẳn là màn hình led. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về loại màn hình led quảng cáo này để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu nhé.

Có nên sử dụng màn hình led cho những hoạt động quảng cáo ngoài trời
Sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật đã và đang kéo theo rất nhiều những loại hình quảng cáo hiện đại, một trong số đó không thể nào thiếu được loại hình quảng cáo ngoài trời. Với loại hình quảng cáo này, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những chiếc màn hình full HD, có độ bền cao, có khả năng chịu đựng được những ảnh hưởng của thời tiết. Và màn hình led rất phù hợp với những điều kiện tiên quyết đó.

Loại màn hình led chuyên dụng trong quảng cáo ngoài trời sẽ có kích thước vô cùng lớn, dường như còn lớn hơn nhiều so với màn hình dùng cho tổ chức sự kiện hoặc các cuộc hội thảo. Những loại màn hình như thế này góp phần trợ giúp rất lớn đối với công tác giúp khách hàng biết đến sản phẩm, từ đó giúp doanh nghiệp tăng cao khả năng tiêu thụ.

Loại màn hình led dùng trong quảng cáo ngoài trời sẽ có những đặc điểm khác màn hình thông thường như thế nào?
Màn hình led dùng cho các sự kiện thông thường sẽ có kích thước chạy dài từ loại nhỏ nhất cho đến loại khoảng 90 inches, tuy nhiên màn hình dùng trong quảng cáo sẽ có kích thước lớn hơn nhiều để có thể cung cấp được những thông tin cần thiết cho người đi đường. Không chỉ về kích thước, hình dáng của màn hình dùng trong quảng cáo cũng sẽ khác một chút so với màn hình thông thường. Đối với màn hình thông thường thì chúng ta chỉ cần dùng loại màn hình phẳng, còn đối với màn hình quảng cáo thì còn có những loại màn hình cong để phù hợp hơn với thiết kế của không gian lắp đặt.

Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo cũng cần sở hữu độ sáng vượt trội với cường độ ánh sáng lớn để có thể thu hút người đi đường trong điều kiện trời tối hay trong điều kiện không mấy lý tưởng ở ngoài trời. Đặc biệt, khi lựa chọn màn hình quảng cáo thì khách hàng cần thiết phải chú ý tới chất liệu và độ bền, bởi chỉ khi có được độ bền tốt, sản phẩm mới có thể chịu được sự tác động của yếu tố môi trường.

Like và Chia bài viết: