Dịch vụ cho thuê màn hình led p7

Màn hình led là sản phẩm được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các sự kiện kể cả trong nhà hay ngoài trời. Với kích cỡ màn ảnh rộng, màn hình led thích hợp cho những sự kiện với số lượng người đông đảo trên một khung diện tích lớn. Nếu cần tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê màn hình led p7, bạn có thể tham khảo tại công ty cổ phần truyền thông Vegaevent.

Màn hình led p7 là sản phẩm như thế nào?
Sản phẩm màn hình led p7 là loại màn hình led được sản xuất theo công nghệ p7 hiện đại. Loại màn hình này có thể điều chỉnh dễ dàng và có khả năng đáp ứng được yêu cầu khách hàng tùy theo mục đích sử dụng. Với góc nhìn lên đến 110 độ đối với chiều ngang và 60 độ đối với chiều dọc, màn hình thích hợp dùng cho nhiều tổ chức, nhiều sự kiện với số lượng khách lớn. Tuy có góc nhìn lớn như vậy nhưng màn hình vẫn có thể cho ra màu sắc đều đặn, sắc nét cùng những hình ảnh tinh tế nhất giúp khách hàng cảm thấy chân thật hơn khi sử dụng màn hình.

Dịch vụ cho thuê màn hình led p7
Nếu để mua một chiếc màn hình led dùng cho một sự kiện thì quả là lãng phí, tốn kém và không cần thiết. Hiểu được điều này các công ty về truyền thông cung cấp thêm giải pháp về dịch vụ cho thuê màn hình led p7 để có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tìm đến những công ty, những địa điểm cho thuê uy tín thì mới có thể thuê được những chiếc màn hình chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Công ty cổ phần truyền thông Vegaevent – công ty về truyền thông hàng đầu Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led p7 với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Sản phẩm màn hình led của chúng tôi có chất lượng cao, full màn hình, rộng, full màu và có hiệu ứng màu sắc nét, tinh tế. Hình ảnh của bạn sẽ không bị vỡ khi chiếu trên màn hình mà sẽ trông rất rõ ràng hệt như trong thiết bị chiếu. Sản phẩm màn hình led của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng cũng sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Bên cạnh màn hình led p7, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhiều loại màn hình led khác như p2, p3, p5… Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê màn hình led p7, có thể liên hệ tới số hotline 0867569989 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Like và Chia bài viết: