Kịch bản dẫn chương trình họp lớp vui vẻ, ý nghĩa

Khi nhắc đến tuổi thơ ai ai cũng sẽ có những kỉ niệm đẹp bên máy trường thân yêu của mình cùng thầy cô và bạn bè quây quần bên nhau. Những kỷ niệm đẹp đó sẽ luôn thấm đượm trong tâm trí của mỗi con người. Để có thể ôm thể ôm ấp lại những kỉ niệm đó bạn có thể tổ chức một buổi họp lớp để ôn lại những kỷ niệm đẹp này bên mái trường thân yêu của mình như hình thức họp lớp là một trong những cách mà được nhiều người áp dụng. Bạn có khi nào nghĩ ra một kịch bản dùng để dẫn chương trình họp lớp chưa hãy để chothuemanled.com giúp bạn tổ chức chương trình họp lớp này thông qua bài viết dưới đây.

kịch bản dẫn chương trình họp lớp
                                                               Họp lớp

Kịch bản dẫn chương trình họp lớp

Kịch bản dẫn chương trình họp lớp để có thể diễn ra thành công tốt đẹp bạn cần phải chuẩn bị cho mình những thứ cần thiết sau:

  • Hình thức trang trí: tùy theo bạn muốn tổ chức buổi họp lớp ở đâu để có thể bố trí buổi họp lớp cho thích hợp nếu bạn tổ chức buổi họp lớp đó ở trường thì bạn có thể trang trí xung quanh cổng trường với các băng rôn, màn hình led trình chiếu, treo bong bóng hoặc có thể trao cờ tùy theo sở thích của mình.
  • Trang trí khu vực buổi lễ bạn có thể bố trí thảm, các thiết bị âm thanh, ánh sáng đặc sắc bên cạnh đó bạn có thể trang bị màn hình chiếu, bàn ghế phải được sắp xếp và được bố trí hợp lý và chuẩn bị nước uống.
  • Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị đồng phục cho lớp và cho các thầy cô giáo.
  • Kịch bản chương trình thì không thể thiếu lời dẫn chương trình của các mc, bạn có thể chuẩn bị hoa tươi cho các tiết mục văn nghệ của các học sinh.

Các bước mà bạn cần phải thực hiện cho chương trình họp lớp

  • Đầu tiên bạn có thể tiếp đó các quan khách và các quý thầy cô giáo vào trong hội trường, đưa áo đồng phục cho các bạn và kiểm tra lại đầy đủ các hình thức bạn đã chuẩn bị như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế và các tiết mục văn nghệ đã đầy đủ chưa thăm hỏi và đón tiếp thái độ vui vẻ và niềm nở.
  • Bắt đầu vào buổi lễ bạn mời các khách hàng bước đến sân trường và sắp xếp ghế ngồi cho các khách mời cho thầy cô ngồi đúng vị trí của mình. Sau đó sẽ có tiết mục mở màn văn nghệ với các bài hát có liên quan đến thời học sinh gắn với mái trường thân yêu của mình.
  • Mc tiến hành là lời phát biểu khai mạc và thực hiện các buổi lễ chào cờ. Mc tiến hành giới thiệu các quan khách và các thầy cô giáo đến tham dự và tuyên bố lý do cho buổi lễ hom nay. Và sau đó là các tiết mục văn nghệ nhớ về công ơn giảng dạy của các quý thầy cô giáo. Sau đó bạn tiến hành mời các thầy cô và các quý vị quan khách cùng tham dự buổi tiệc.
  • Bước cuối cùng là các tiết mục giao lưu giữa thầy cô giáo và các em học sinh về buổi lễ với các món quà mang đầy tình cảm giữa thầy và trò và chụp những bức ảnh lưu niệm để có được những kỉ niệm vui vẻ giữa các thầy cô.
chụp ảnh lưu niệm
                                                            Chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn biết được cách thức xây dựng kịch bản dẫn chương trình họp lớp, để bạn có thể tự tay mình xây dựng ý tưởng kịch bản về buổi họp lớp để buổi họp lớp này được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

 

Like và Chia bài viết: