Kích thước màn hình 100 inch? Kích thước này có gì đặc biệt?

Bạn đang có ý định mua cho gia đình mình một màn hình có kích thước 100 inch là một trong những màn hình được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì chất lượng của nó đã đem lại. Nhưng bạn đang lo lắng và băn khoăn về mặt giá cả của nó, làm sao để có thể lựa chọn được một màn hình có chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chothuemanled.com giúp bạn làm rõ các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

kích thước màn hình 100 inch
Màn hình 100 inch

Tại sao màn hình có kích thước màn hình 100 inch lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như thế?

Đây là một trong những loại màn hình được rất nhiều gia đình tin dùng vì nó sẽ rất phù hợp cho nhu cầu công việc cũng như học tập và vui chơi giải trí đối với mỗi con người. Màn hình có kích thước 100 inch cũng sẽ có kích thước và theo các tỉ lệ khác nhau để các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Để biết được kích thước của màn hình này là bao nhiêu thì chúng ta dựa vào đường chéo có trên màn hình đó. Nhưng nó sẽ không được tính các đường viền xung quanh màn hình.

Bên cạnh cách tính trên, bạn cũng sẽ có các cách tính khác là đo các chiều ngang và chiều dọc trên màn hình để có được các cách tính cho phù hợp nhất. Màn hình có kích thước theo tỉ lệ 1:1 và 4:3 thông thường sẽ được trang bị cho các lớp học và các chương trình xem phim ở các rạp chiếu phim và các chương trình văn nghệ, hội thảo của các công ty hay doanh nghiệp.

Màn hình có kích thước theo tỉ lệ 16:9 thì đem đến các chất lượng cao cấp hơn cho các khách hàng có thể sử dụng nó cho các hoạt động xem phim ở các rạp chiếu phim màn hình này thật sự phù hợp với những ai cần loại màn hình có kích thước khá lớn hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn các loại màn hình có kích thước lớn khác như màn hình 16:10 là loại màn hình trình chiếu cao cấp dùng để xem phim chất lượng cao như các pha hành động hay kiếm hiệp.  Tuy nhiên, với mức giá của màn hình này khá cao làm cho nhiều khách hàng còn hơi ngán ngẩm nhưng nó vẫn đem lại chất lượng hình ảnh và âm thanh giải trí tốt nhất cho các quý khách hàng.

Các loại màn hình giải trí có kích thước 100 inch

Để có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí của các quý khách hàng thì nhà sản xuất đã chia ra làm 2 nhóm màn hình có kích thước 100 inch như sau.

  • Màn hình cong: đây là loại màn hình có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng với độ mềm mại làm cho màn hình chiếu sáng rõ nét để có thể phục vụ cho các nhu cầu giải trí của các khách hàng, thông thường màn hình cong sẽ có tỉ lệ 16:9.
  • Màn hình phẳng: đây là loại màn hình có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí của các khách hàng. Thông thường màn hình này dùng để treo tường và có các chân cắm điện theo tỉ lệ 1:1 và 4:3 được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Màn hình thẳng
Màn hình thẳng

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giải đáp hết mọi khúc mắt trong lòng bạn về màn hình có kích thước 100 inch. Để có được thêm cho mình nhiều kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn được màn hình có kích thước 100 inch có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các nhu cầu vui chơi hay giải trí của các khách hàng.

Like và Chia bài viết: