Kích thước màn hình 55 inch chính xác nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều màn hình có kích thước lớn với nhiều mẫu mã để cho các khách hàng lựa chọn. Màn hình có kích thước 55 inch là một trong những loại màn hình to nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được màn hình 55 inch có chất lượng tốt nhất cũng như biết được các kích thước thật sự nó là bao nhiêu. Hãy để chothuemanhinhled.com giúp bạn giải quyết được các thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

màn hình kích thước lớn 55 inch
                                                          Màn hình 55 inch

Màn hình kích thước màn hình 55 inch có gì đặc biệt?

Màn hình có kích thước 55 inch được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những loại màn hình có kích thước tầm trung với kích thước 2.8 đến 4.2 đây là kích thước khá lý tưởng rất phù hợp cho mọi gia đình. Với hai sự lựa chọn cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn đó là màn hình phẳng và màn hình treo tường và loại màn hình cong để khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Một số điều mà khách hàng cần nên biết về màn hình có kích thước 55 inch?

Thông thường, màn hình có kích thước 55 thường là màn hình phẳng sẽ có mức giá thấp hơn các tivi màn hình cong để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với tài chính của mình. Tivi màn hình phẳng thường được các khách hàng treo tường hay sử dụng cho không gian riêng tư trong căn phòng nhà bạn. Màn hình cong có kích thước 55 inch sẽ có được nhiều hình ảnh sắc nét với những đường cong mềm mại đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp cho các quý khách hàng, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, ôm bo cong góc cạnh và nhìn có vẻ vuông vắn hơn làm cho khách hàng có được không gian thư giãn giải trí thoải mái.

kích thước màn hình 55 inch
                                                  Màn hình 55 inch

Các loại Tivi có kích thước màn hình 55 inch

Tivi samsung 55 inch UA5BNU8000

Tivi samsung 55 inch là một trong những sản phẩm chất lượng cao với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nên cho màu sắc và các điểm ảnh cực kỳ lớn với độ phân giải Full HD làm cho người xem có được cảm giác chân thật. Các đường viền trên chiếc TV này được thiết kế với các chi tiết tinh xảo viền mỏng nên khả năng di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tivi samsung 55 inch màn hình cong có mã UA5MU7500

Đây là loại tivi sẽ làm cho các khách hàng hài lòng với độ phân giải màn hình lên đến Full HD làm cho màn hình được thiết kế rõ nét và các viền màn hình mỏng làm cho không gian và diện tích của màn hình trở nên rộng rãi hơn.

Tivi Sony 55 inch có mã KD 55A8F

Đây là loại tivi có kích thước màn hình là 55 inch có kích thước tầm trung được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết. Tivi này được thiết kế lên tới 5 cm nên các khách hàng có thể dễ dàng treo tường ở không gian phòng khách hoặc có thể treo trong căn phòng riêng của bạn. Tivi sony này sẽ đem lại màu sắc hài hòa và âm thanh sống động nhất cho các quý khách hàng.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được cho mình một màn hình có kích thước 55 inch thích hợp nhất để có thể phục vụ cho nhu cầu học tập vui chơi hay giải trí của khách hàng.

Like và Chia bài viết: