Những lưu ý khi lựa chọn thuê màn led

Để làm nên thành công của một sự kiện nào đó dù là lớn hay nhỏ thì nội dung của sự kiện thôi vẫn chưa đủ đem lại sự thành công mỹ mãn cho chương trình mà bạn cần sự hỗ trợ từ các thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng. Và một thiết bị không thể thiếu đó chính là màn hình led. Đây là thiết bị không chỉ tạo được sự chuyên nghiệp cho sự kiện mà nó còn là một công cụ, phương thức hữu ích khi truyền tải nội dung đến với khán giả. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một đơn vị thuê màn hình led. Do vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm khi thuê màn led hiện nay.

Xác định nhu cầu sử dụng
Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng những nhu cầu và mục đích của người sử dụng, nhà sản xuất cho ra đa dạng và phong phú các sản phẩm màn hình led. Do vậy, khi lựa chọn thuê bất kỳ thiết bị nào thì bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng. Nếu bạn thuê những sản phẩm nhằm quảng cáo cho thương hiệu của mình bên ngoài trời thì những thiết bị màn hình led ngoài trời có kích thước lớn và độ sáng cao sẽ phù hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong một sự kiện kín thì bạn nên thuê những loại màn hình led indoor có độ phân giải cao sẽ giúp người dùng đạt kết quả tốt nhất.

Số lượng màn hình led
Đối với các chương trình, sân khấu lớn, bạn cần lắp đặt nhiều màn hình led khác nhau. Thông thường, màn hình led trên sân khấu được chia làm 2 loại là màn hình led chính và màn hình led phụ. Màn hình chính ở giữa đóng vai trò thể hiện nội dung còn các màn hình led phụ sẽ có vai trò hỗ trợ cho màn hình chính. Do vậy, khi lựa chọn thuê màn hình led, bạn nên tham khảo đồng thời tìm hiểu về số lượng màn led sao cho phù hợp với tính chất chương trình nhất.

Địa chỉ thuê màn hình led
Đây là một yếu tố vô cùng cần thiết khi bạn đang có dự định thuê màn hình led. Các công ty cho thuê màn hình led sẽ có nhiệm vụ lắp đặt hệ thống màn hình và đó cũng có thể là những người tổ chức sự kiện và điều chỉnh hệ thống. Do vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm để chương trình diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Giá thành dịch vụ
Khi thuê màn hình led, bạn cần xem xét đến nhu cầu sử dụng và số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để tổ chức sự kiện. Từ đó, bạn sẽ phân bổ ngân sách sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo mức giá khác nhau để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Like và Chia bài viết: