Những lưu ý khi sử dụng màn hình led ngoài trời

Một sự kiện hoành tráng được tổ chức ngoài trời chắc chắn sẽ thật sự là điều tuyệt vời. Bởi tổ chức ngoài trời sẽ có một không gian mở để khán giả có được không khí hòa cùng tự nhiên, thoải mái hơn, thích thú hơn. Điều tuyệt vời nhất của những sự kiện như thế nằm ở những màn hình led ngoài trời. Việc sử dụng màn hình led ngoài trời cũng cần được các đơn vị tổ chức sự kiện chú ý tới nhiều điều.

Sử dụng màn hình led ngoài trời cần lưu ý gì?

Khi muốn lắp đặt và vận hành một màn hình led ngoài trời phục vụ một sự kiện nào đó để tránh những rủi ro không đáng có cần có những quy chuẩn về yêu cầu kỹ thuật buộc các đơn vị tổ chức sự kiện phải tuân thủ theo. Ngoài ra để có thể vận hành trình chiếu tốt, biết được những lưu ý cần thiết cũng là một điều nên tìm hiểu.

Do được sử dụng ngoài trời nên màn hình led cần có kích thước đủ lớn để toàn bộ khán giả tham gia chương trình ở nhiều vị trí khác nhau đều có thể quan sát được. Thông thường các sự kiện ngoài trời thường có sân khấu rất lớn nên kích thước của màn hình led cũng cần phải có được kích thước cân xứng. Kích thước 50 inch trở nên thường phù hợp với những sân khấu ngoài trời.

Tiếp đó, cần phải chú ý độ phân giải của màn hình led vì khi trình chiếu ngoài trời thường cần yêu cầu cao về hiển thị như độ chính xác và độ nét cao để bảo bảo những khán giả ở cách xa sân khấu cũng có thể biết mình đang xem gì. Những màn hình có độ phân giải với màu sắc chân thực nên được sử dụng.

Ngoài ra việc sử dụng màn hình led ngoài trời cùng cần lường trước được những tình huống sự cố bất ngờ như: thời tiết mưa, kĩ thuật gặp trục trặc, không lên hình, cháy hình ảnh,… để khắc phục tốt nhất cần có một đội ngũ kỹ thuật có hiểu biết và sử dụng thành thạo công nghệ trình chiếu bằng màn hình led.

Thuê màn hình led ngoài trời ở đâu chất lượng?

Hiện tại công ty Vega đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ trình chiếu cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện tối ưu nhất. Dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời của Vega đã được nhiều sự kiện lớn có tầm cỡ lựa chọn sử dụng.

Màn hình led ngoài trời của Vega cung cấp có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về độ phân giải hình ảnh cao, độ nét cao. Khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led ngoài trời của Vega khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá vô cùng rẻ với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Một lợi thế khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led ngoài trời của Vega đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên kĩ thuật có nhiều kiến thức vận hành, linh hoạt trong xử lý tình huống sự cố nên đảm bảo vận hành trình chiếu luôn trong trạng thái tốt nhất.

Với chất lượng dịch vụ đảm bảo như vậy, chẳng có lý do gì mà không lựa chọn sử dụng màn hình led ngoài trời của Vega. Liên hệ với Vega qua website: chothuemanled.com để nắm bắt được những thông tin về các gói dịch vụ chất lượng ở đây.

Like và Chia bài viết: