PHÂN LOẠI THIẾT BỊ TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong kỉ nguyên mới, thời đại công nghệ mơi thì nhu cầu tổ chức sự kiền ngày càng gia tăng mạnh mẽ với quy mô ngày một hoành tráng và tính công nghệ ngày càng được áp dụng. Việc sử dụng đa dạng các thiết bị tổ chức sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, màn hình led trên sân khấu đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Qua đó góp phần mang lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất và để có cái nhìn tổng thể hơn về các mô hình cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện này. VEGA event mời quý khách hàng cùng điểm qua một số các hạng mục cơ bản và rất quan trong sau đây .

 Các hạng mục quý khách hàng có thể dễ dàng thuê ngoài hiện nay đó là: 

  • Hạng mục loa đài, âm thanh ( âm thanh cơ bản, âm thanh biểu diễn.
  • Các hạng mục ánh sáng sân khấu ( ánh sáng cơ bản, ánh sang biểu diễn … ).
  • Các thiết bị trình chiếu ( màn hình led, máy chiếu ,…).
  • Hệ thống sân khấu.
Tổ chức sự kiện
Hội thảo

HẠNG MỤC ÂM THANH LOA ĐÀI

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là hệ thông loa đài âm thanh là không thể thiếu trong mọi sự kiện. Nhất là các chương trình âm nhạc. Sân khấu nghệ thuật diễn ra trong nhà hoặc ngoài trời

Theo đó tuỳ vào quy mô sự kiện, cũng như số lượng khách mời mà ban tổ chức có thể bố trí các hạng mục loa, micro, hệ thống công suất, điều khiển. Thiết kế phù hợp để mọi người đều có thể theo dõi diễn biên của chương trình trên sân khấu.

 HỆ THỐNG ÁNH SÁNG

Về cơ bản khi liên hệ với các đơn vị cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt các thiết bị ánh sáng, đền sân khấu phù vời với tính chất đặc thù của chương trình.

Theo đó luông có những sự kiện rất truyền thống, tinh gọn như lễ động thổ, lễ cất nóc…Nơi người ta thường hạn chết sử dụng hoặc sử dụng hệ thống ánh sáng thông thường để đẩm bảo thình trang trọng cho chương trình.

Song cũng có những sự kiện như liveshow âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ. Với những kiểu đèn sân khấu chuyên nghiệp độc đáo như  đèn Moving head bean, đèn par led, đèn fressnell hay đèn laser… để phụ trợ và tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình .

HỆ THỐNG THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU

Ngày này, người ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng màn chiếu, máy chiếu  và đặc biêt là Màn hình led, tivi màn hình lớn hiển thị chất lượng cao tại các hội nghị, hội thảo lễ tốt nghiệp…Nơi các thiết bị này đóng vai trò như một Backdrop sân khấu lưu động công nghệ cao để trình chiếu và dẫn dăt nội dung chương trình.

Tuy nhiêu nếu như quý vị chỉ sử dụng chúng với tần suất rất lớn. Hoặc chưa thể mua do vấn đề tài chính . Hãy đến với VEGA EVENT – đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng hàng đâu trên thị trường hiên nay.

VEGA EVENT - đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng hàng đâu trên thị trường hiên nay .
VEGA EVENT – đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng hàng đâu trên thị trường hiên nay .

Hiện nay chúng tối đang có rất nhiều loại thiết bị để quý vị có thể lựa chọn với chất lượng hình ảnh sắc nét và ổn định. có khả năng kết nối linh hoạt với hấu hết các thiết bị khác như đầu DVD, Camera , Laptop ..

Trên đây là phần tổng hợp các hạng mục cungc cấp thiết bị sự kiện phổ biến hiện này. quý khác hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm vui lòng liên hệ trưc tiếp với đội ngũ của VEGAEVENT để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ một các tốt nhất .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty cổ phần truyền thông VEGA event  .

 Phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng .

Địa chỉ : Số 20, ngõ 30, Phố Nguyễn Thị Đinh, Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Hotline : 0867569989

Email : sales2@vegavietnam.com

Website : chothuemanled.com

Like và Chia bài viết: