Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn hội nghị hội thảo

Cho thuê tivi màn hình lớn, cho thuê màn hình lớn tại Hà Nội phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị lớn nhỏ. Tivi màn hình lớn là một phần không thể thiếu trong các cuộc họp, hội nghị nội bộ hoặc với đối tác của một công ty. Nó là phương tiện truyền tải thông tin cũng như gắn kết mối quan hệ của những đối tác, đồng nghiệp với nhau. Nắm bắt được điều đó, Vega Event cung cấp dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn để phục vụ cho những cuộc họp, hội nghị quan trọng.

Cho thuê tivi màn hình lớn tại Hà Nội
Cho thuê tivi màn hình lớn tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng tivi màn hình lớn?

Khi nhắc đến tổ chức sự kiện lớn thì mọi người thường nghĩ đến việc sử dụng các màn hình led lớn nhiều hơn là sử dụng các loại tivi LCD. Bởi những màn hình lớn thì sẽ đem lại hình ảnh to và rộng hơn, như vậy sẽ lan tỏa được sức ảnh hưởng của sự kiện. Tuy nhiên, đối với hội thảo thì sử dụng tivi đã là đủ đạt được mục đích rồi. Vì những sự kiện như vây thường được tổ chức trong phòng riêng, là một không gian bị giới hạn và bó hẹp lại. Chính vì vậy, để tập trung được sự chú ý của tất cả mọi người thì việc sử dụng tivi rất hiệu quả.

Chiếc tivi sắc nét chắc chắn sẽ giúp quý khách truyền tải được hòa hảo nhất hình ảnh và âm thanh sống động, chân thực. Khi đó, mặc dù có thể không lớn bằng màn hình led nhưng quý khách vẫn đảm bảo được hiệu quả của việc truyền tin cũng như nâng cao được sự chú ý của mọi người vào chương trình quý khách đang phát. Chính vì vậy, càng lúc mọi người càng thích sử dụng các tivi LCD hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn hội nghị hội thảo
Tivi màn hình lớn phục vụ hội nghị, hội thảo

Giá thuê tivi màn hình lớn hiện nay

Khi thuê tivi với kích thước lớn tại Vega Event sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phi, thời gian. Quý khách hàng không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua tivi màn hình lớn chỉ để sử dụng trong thời gian ngắn. Chính bởi vậy mà giải pháp thuê tivi màn hình lớn là giải pháp vô cùng ưu việt cho khách hàng.

Tại Vega Event các thiết vị tivi của chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, độ phân giải cao, đa dạng hãng sản xuất như: LG, Sony, SamSung, Sharp… với đầy đủ kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dưới đây là bảng báo giá cho thuê tivi kích thước lớn 

Thời gianTivi 32 inchTivi 42 inchTivi 50 inchTivi 60 inchTivi 70 inchTivi 84 inch
01 – 2 ngày400.000500.000700.0001.500.0002.500.000Call
3-5 ngày200.000300.000500.0001.400.0002.000.000Call
>5 ngày150.000250.000400.0001.200.0001.500.000Call
Theo thángCallCallCallCallCallCall

(Bảng giá đã bao gồm chi phí lắp đặt và chưa bao gồm 10% thuế VAT )

Cách lựa chọn địa chỉ thuê tivi màn hình lớn chất lượng

Sau khi đã hiểu được những tác dụng tuyệt vời mà chiếc tivi có thể đem lại, mọi người càng lúc càng thích sử dụng vật dụng này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại đang có rất nhiều dịch vụ cho thuê tivi hội nghị hội thảo.

Quý khách nên tham khảo thật nhiều các hãng cũng như thông số tivi khác nhau để hiểu thêm về yếu tố đánh giá chất lượng tivi cũng như tự đặt ra được nhu cầu đối với sản phẩm mình cần. Sau đó, hãy so sánh các mức giá được các dịch vụ cung cấp để từ đó xác định mức giá chuẩn nhất cho sản phẩm. Sử dụng tivi đến từ thương hiệu lớn chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao đâu, hãy dựa vào thông số kỹ thuật sản phẩm để đánh giá tính năng và chất lượng chuẩn xác nhất.

Vậy thì đâu mới là dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn mà quý khách nên lựa chọn?

Dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn tại Hà Nội của Vega Event

Là một công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như cho thuê các thiết bị cần thiết phục vụ sự kiện, hội nghị, VEGA EVENT chuyên cung cấp các thiết bị màn hình led sự kiện, hội thảo và tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp, dịch vụ tốt nhất cho hội thảo của minh.

tivi màn hình lớn sự kiện

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Vega Event

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Sales2@vegavietnam.com

Hotline: 086.756.99890986.487.546

Website: Chothuemanled.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vào báo giá dịch vụ cho thuê tivi màn hình lớn tại Hà Nội chi tiết nhất nhé.

Like và Chia bài viết: