Tính năng của màn hình LED ngoài trời

Độ phổ biến của màn hình LED ngoài trời được đang ngày một lớn, Màn hình được sử dụng ở rất nhiều các địa điểm như quảng trường, hội nghị lớn, màn trình diễn, ở tất cả các lĩnh vực như quảng bá thương hiệu, âm nhạc, tuyên truyền,… và không còn mấy xa lạ với mọi người.

Đặc điểm của màn hình LED ngoài trời
Được tạo nên từ những bảng pano kích thước lớn, thiết bị màn hình kết hợp của những module led và cabinet trên diện tích lớn. Ưu điểm này giúp điều chỉnh độ sáng đồng đều và dễ dàng hơn. Màn hình LED ngoài trời được làm bằng những chất liệu có độ bền cao vì vậy có.

khả năng chống chọi dưới thời tiết mưa, nắng khói bụi theo tiêu chuẩn, chịu nhiệt, chống nước tốt dù ở mùa mưa. Chức năng chống lóa giúp hiển thị và truyền tải được hình ảnh dưới ánh nắng mặt trời.

Tiết kiệm nhiên liệu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED khác nhau như: màn hình LED P6; màn hình LED P8; P10; P13,3; và loại màn hình LED P20 full màu. Sử dụng phổ biến nhất là hai loại chip DIP và SMD.

Màn hình LED ngoài trời sử dụng điện áp khi hoạt động khoảng 110V/ 220V. Tiết kiệm lượng nhiên liệu điện năng đến 50% so với các loại màn hình ngoài trời thông thường khác. Bóng đèn của màn hình không có tia bằng thủy ngân nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, các bo mạch sử dụng các hợp kim như đồng và bạc giúp truyền tín hiện nhanh, tiết kiệm hơn và không gây độc hại, ánh sáng được truyền ra từ màn hình là ánh sáng sáng không gây hại cho thị giác.

Thể hiện được quy mô của chương trình
Màn hình LED ngoài trời được sử dụng thể hiện được sự hoành tráng, nổi bật của sự kiện hay một chương trình mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại màn hình khác. Cường độ sáng thích hợp, không quá cao vì vậy khi được đặt ở những nơi rộng lớn, đám đông sẽ quan sát được hình ảnh một cách thoải mái và dễ chịu cho thị giác dù có ở khoảng cách xa hay gần.
Ngoài ra màn hình này có quy trình lắp ráp không khó khăn, là thường được lắp đặt ở những vị trí dễ nhìn nhất như các tòa nhà ở ngã tư, gần sân khấu của các chương trình để thuận tiện cho những hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm, thương hiệu vừa thể hiện được tính tinh tế, vừa thể hiện được quy mô hoành tráng và có sự đầu tư.

Các ưu điểm cùng với nhiều tính năng vượt trội ở trên mà màn hình LED ngoài trời mang lại thì chúng ta không thể không lựa chọn sử dụng nó. Hãy tô điểm thêm những màn hình LED ngoài trời cho chương trình và sự kiện của bạn được rực rỡ, thành công và hiện đại hơn.

Like và Chia bài viết: