Ưu điểm vượt trội của màn hình Led so với màn LCD

Trước đây, khi tổ chức các sự kiện lớn, sự kiện ngoài trời hay trong phòng hội trường thường sử dụng màn hình LCD hoặc máy chiếu để trình chiếu hình ảnh. Tuy nhiên, sự ra đời của màn hình Led đang dần thay thế những màn hình kích cỡ lớn trước đây bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh mà chúng mang lại. Vậy đó là gì, hãy tìm hiểu ngay sau đây.


Độ sáng tốt nhất trong tất cả các loại màn hình
Màn hình Led được tạo nên từ hàng trăm chiếc đèn led, do đó trong các loại màn hình hiển thị ngày nay thì màn hình led là loại cho ánh sáng tốt nhất, cao nhất. Điều này giúp cho màn hình Led là sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian rộng lớn và nhiều ánh sáng như ở ngoài trời hay trong bóng tối thì cũng tạo nên hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn.

Độ bền cực cao
Màn hình Led là màn hình chuyên dụng được lắp đặt ở ngoài trời do đó nó phải được làm từ những chất liệu chịu được nhiệt, chịu được nước và chịu được lực tác động lớn. Do đó, độ bền bỉ hay tuổi thọ của màn hình LED cũng đều rất cao, bền hơn so với màn hình LCD cũng như những loại màn hình khác.

Tạo nên hình ảnh sống động và chân thực
Màn hình LED có đặc điểm đó là không có viền ở ngoài, điều này giúp cho người nhìn có cảm giác hình ảnh phát trên màn hình sống động và chân thực hơn rất nhiều hay khi ghép nhiều màn hình lại với nhau cũng tạo nên sự liền mạch  mà những loại màn hình khác không thể có được.
Công nghệ sản xuất màn hình LED càng ngày càng phát triển, cải thiện chất lượng hình ảnh hiện thị một cách rõ rệt giúp cho chất lượng phát ra từ màn hình LED cũng sắc nét, có độ phân giải tốt như LCD.

Sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
Từ những ưu điểm vượt trội trên cũng có thể hiểu được vì sao màn hình LED lại được ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều như vậy.
Hiện nay, có thể thấy màn hình LED xuất hiện rất nhiều tại các sự kiện, chương trình trong nhà và ngoài trời, tại các hội nghị, hội thảo hay các phòng họp. Ngoài ra, màn hình LED còn được sử dụng để thay các biển quảng cáo trên đường phố, một xu hướng quảng cáo phổ biến hiện nay.
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê màn hình LED hay có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào khi thuê màn hình LED hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin về những sản phẩm mà bạn đang nhắm tới nhé.

Like và Chia bài viết: