CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MÀN HÌNH LED CỠ LƠN MỚI NHẤT NĂM 2019

Ai trong ta cũng đang nhận ra được sự chuyển mình rất lớn của công nghệ trình chiếu trong thời đại 4.0. Khi đi trên đường phố tại các vị trí trung tâm, các trung tâm thương mại, hay tại các sự kiện thì các phong nên quảng cáo hay banno, backrop trong sự kiên đang dần được thay thế phổ biến bằng màn hình led cỡ lớn. Giá màn hình led cỡ lớn bao nhiêu và có gì đặc biệt? Tất cả có ngay ở bài viết dưới đây nhé.

màn hình led cỡ lớn
màn hình led cỡ lớn

Tuy nhiên có thể rất nhiều người sẽ thắc mắc không biết một chiếc màn hình lớn như vậy thì giá thành sẽ như thế nào . Bài viết sau đây VEGA EVENT sẽ cùng quý vị tìm hiểu về giá và rất nhiều thông tin cơ bản khác về màn hình led cỡ lớn mới nhất năm 2019.

Màn hình led là gì ?

Trước đây khi nhắc đến việc trình chiếu hay nói cách khác là viêc xem hình ảnh, người ta thường nghĩ đến màn hình 50inlc, cao hơn nữa là 65inlc hay 100 inlc. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ trình chiếu thì kích thước và chất lượng hình ảnh của màn hình đã lớn hơn rất nhiều. Kích thước màn hình có thể lên đến 1000 m2 bởi vì màn hình led là loại màn hình được cấu tại từ vô số các bóng led loại DIP hoặc SMD, vô số các bóng led được xếp gần nhau với khoảng cách bóng chỉ từ 3mm tạo nên các module led , và từ vô số các module led như vậy lắp gép với nhau tạo nên màn hình led. Do được cấu tạo từ các module gắp ghép như vậy nên màn hình led có thể thoải mái tăng giảm diện tích hoặc thay đổi hình dạng của màn hình.

Màn hình led được sử dụng với mục đích trình chiếu hình ảnh, video, độ sắc nét cao bởi ánh sáng led luôn được trình chiều đồng đều toàn bộ màn hình, độ sáng đạt chuẩn, tạo nên tổng thể màn hình full HD hay 4k theo công nghệ mới nhất.

Chức năng của màn hình led

Với rất nhiều giá trị mà màn hình led mang lại thì ngày nay màn hình đang được sự dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như màn hình led quảng cáo tại các khu vực trung tâm, màn hình led trong các sự kiện trong nhà hay ngoài trời ….

 • Lợi thế của màn hình led cỡ lớn  so với các thiết bị trình chiếu khác .
 • Kích thước và hình dạng màn hinh lin hoạt.
 • Màn hình led được thiết kế theo dạng module nên hoàn thoàn có thể lựa chọn các kích thước và hình dạng màn hình khác nhau, tuỳ thuộc vào mục đích sự dụng của quý khách hàng.
 • Hiện nay màn hình led đa phần đang được sủ dụng công nghệ bóng SMD ( ba trong một ) nên có tuổi thọ cao nhất trong các loại màn hình khác, qua đó có thể tiết kiêm được điện năng và chi phí sửa chữa thay thế khác.
 • Dễ dàng sử dụng. Với việc màn hình được tạo ra từ các module lắp ghép với nhau thì việc di chuyển màn hình hay nói cách khác là thay đổi vị trí của màn hình là vô cùng đơn giản mà không ảnh hưởng tới chất lượng của màn hình. Và không tốn quá nhiều thời gian, công sức chi phí cho việc vận chuyển.
 • Vận hành màn hình led hoàn toàn được tự động hoá , bằng hệ thống điều khiển thông minh do đó việc vận hành màn hình led là vô cùng dễ dang và mọi người đều có thể vận hanh nó .
 • Tầm nhìn rộng. Màn hình led khổ lớn có góc nhìn lên đến 160 độ, giúp cho quý khách đứng từ rất nhiều vị trí góc độ khác nhau vẫn có thể quan sát rõ các nội dung trên màn hình.
 • Hình ảnh chất lượng và sắc nét. Với nhưng tiến bộ trong công nghệ hinh ảnh thì màn led hiện tại không chỉ là full HD mà nó còn có thể cho ra hỉnh ảnh 4K. Do đó màn loại màn hình led cỡ lớn này chúng luôn mang lại độ sắc nét cao và cảm giác thoải mái cho người xem.
 • Ngoài ra với màn hình led thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra các hiệu ứng chuyển động để mang lại sức sống, hấp dẫn cho các nội dung được trình chiếu trên màn hình led.
màn hình led cỡ lớn full hd
Màn hình led cỡ lớn full hd

Giá của màn hình led cỡ lớn

Giá của màn hình led phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó khi thuê hay mua màn hình led cần lưu ý một số yếu tố cơ bản sau.

 • Kích thước màn hình led càng lớn thì giá càng cao.
 • Loại màn hình led: có rất nhiều loại màn hình led khác nhau tuỳ thuộc vào từng loại với độ phân giải khác nhau thì giá màn hình led cũng khác nhau.
 • Với nhiều đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau tuy nhiên với đặc thù và yêu cầu rất cao về chất lượng của màn hình led thì quý khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo để có sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất.
Màn hình ledĐơn giá tại Hà NộiĐơn giá tại các tỉnh khác
< 10 m2700,000700,000 + chi phí vận chuyển + ăn nghỉ kỹ thuật
>10 m2650,000650,000 + Chi phí vận chuyển  + Ăn nghỉ kỹ thuật

Mức giá trên chỉ là tham khảo , quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp màn hình led của VEGA EVENT

Là một trong những công ty đã cung cấp màn hình từ những ngày đầu xuất hiện ở việt nam với  những kinh nghiệm, uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất, chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với VEGAEVENT để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui long liên hệ

 • Phòng dich vụ và chăm sóc khách hàng  công ty cổ phần truyền thông VEGA EVETN

 • Địa chỉ  : Số 20, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

 • Hotline : 0984625860 – 0984625860

 • Email : sales2@vegavietnam.com

 • Website : chothuemanled.com

 

Like và Chia bài viết: