Chuyên cho thuê màn hình lớn sự kiện FULL COLOR

Màn hình led là dòng thiết bị tiên tiến, có tính ứng dụng cao trong đời sống sinh hoạt, học tập và lao động của con người. Đặc biệt tại các sự kiện, hội nghị hay các chương trình từ quy mô lớn hay nhỏ, thiết bị này cũng được sử dụng khá phổ biến. Nổi bật phải kể đến loại màn hình led lớn chuyên dùng cho các sự kiện không gian trong nhà trong các phòng họp, hội nghị.

Vậy lý do nào khiến sản phẩm được này được ưa chuộng và nên sử dụng tại các sự kiện hiện nay? Dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về vấn đề kể trên VEGA EVENT gửi tới quý khách hàng để có thêm thông tin tham khảo.

Màn hình led kích thước lớn
Màn hình led kích thước lớn

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÀN HÌNH LỚN CHO HỘI TRƯỜNG , PHÒNG HỌP , HỘI NGHỊ

Không phải ngẫu nhiên mà MÀN HÌNH LED lại được ưu tiên sử dụng tại các không gian sự kiện nói chùng với không gian hội trường , phòng họp nói riêng.

Điều này xuất phát từ những ưu điểm và tính năng vượt trội từ sản phẩm . Đặc biệt là với những khu vực thực hiện sự kiện trong nhà, ở những không gian kín.

1. Hình ảnh mịn màng , sắc nét full HD

MÀN HÌNH LED hội trường được xem là giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất hiện này trong việc truyền tải nội dung, thông điệp của chương trình tới khách mời và người xem.

 • Hệ thống màn hình được xây dựng từ các module lẻ , liên kết với nhau bằng hệ giác nối móc khoá hiện tại.
 • Mỗi module được căm với người và dây tín hiệu để trình chiếu hình ảnh.
 • Nhờ đó cho ra những khung hình có kích cỡ phóng dại hơn.
 • Sắc net, sống động , không bị mờ hay nhiễu.
 • Chất lượng hình ảnh mượt mà dựa trên công nghệ full HD.
 • Kết hợp với tính năng phân loại và truyền tải lên tới 18 triệu màu sắc.

2. Có thể trình chiếu oline hoặc offline

 • Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép màn hình led lớn có thêm chức năng trình chiếu online và cả ofline.
 • Có thể trực tiếp kết nối và truyền tải thông tin lên màn hình thông qua hệ thồng nguồn như máy ảnh hay máy tính.
 • Có thể lưu trữ sẵn nội dung cần truyền tải trong máy để tiến hành trình chiếu. Nhờ đó mang lại sự tiện lợi và những giải pháp tối ưu hơn cho công tác tổ chức sự kiện.
Màn hình lớn, có thể trình chiếu online và offline
Màn hình lớn, có thể trình chiếu online và offline

3. Tiết kiệm điện năng

Ưu điểm chung của hầu hết các MÀN HÌNH LED là có khả năng tiết kiệm tối ưu . Nó cũng được thể hiện rõ trong những dòng màn hình lớn ngoài trời.

Nhờ đó duy trì khả năng hoạt động liên tục của thiết bị cũng như hạn chế chi phí tiền điện mà quý khách hàng phải thanh toán sau này .

4. Giá thuê rẻ loại trừ chi phí sửa chữa

Nhiều người thường khá e ngại về giá thành thuê của các HỆ MÀN HÌNH LED nói chung .

Tuy nhiên với việc thuê sử dụng sản phẩm này trọng một khoảng thời gian nhất định thì chi phí sẽ được rút ngắn một cách đáng kể mà cũng hết sức tiện lợi

 • Quý vị có thể yêu cầu loại với các kích thước, yêu cầu mình mong muốn.
 • Kiểm tra được chất lượng thiết bị mình ra sao.
 • Loại trừ bớt các chi phí về sửa chữa hay bảo dưỡng …

VEGA EVENT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED PHÙ HỢP VỚI MỌI SỰ KIỆN LỚN NHỎ

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện . VEGA EVENT hiểu rõ tầm quan của việc lựa chọn và sử dụng MÀN HÌNH LED tại nhiều chương trình hiện nay.

 • Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho thuê màn hình lớn, mới , tiên tiến , công nghệ hiện đại bao gồm cả màn hình led kích thước lớn.
 • Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn VEGA EVENT sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn lại màn hình led phù hợp nhất cho từng sự kiện có tính chất lớn nhỏ khác nhau.
 • Với nhiều chinh nhất trên các tỉnh tại khu vực MIỀN BẮC và MIỀN TRUNG việc cung cấp vận chuyển thiết bị này cũng trở nên hiệu quả , nhanh chóng và tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Quý khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn VEGA EVENT là đơn vị cung cấp hệ thiết bị MÀN HÌNH LED và nhiều thiết bị , hạng mục cần thiết khác cho các chương trình sự kiện của minh .

Liên hệ ngay với VEGA EVENT để được tư vấn và hường rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn .

Like và Chia bài viết: