Báo giá thuê màn hình led ngoài trời mới nhất 2019

Cách đây không lâu mỗi khi có nhu cầu tổ chức sự kiện thì các đơn vị tổ chức hay cá nhân thường nghĩ đến việc tổ chức tại các hội trường, phòng họp hội nghị hay các trung tâm tổ chức sự kiện. Tuy nhiều nhiều năm gần đây việc tổ chức sự kiện tại không gian ngoài trời đã được sử dụng rất nhiều. Do nhu cầu ngày càng lớn về không gian và nhiều yếu tố khác mà chỉ có không gian ngoài trời mới có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên việc tổ chức các sự kiện ngoài trời thường khá phức tạp và yêu cầu khác so với việc tổ chức sự kiện trong nhà mà quý khách hàng cần lưu ý, do có ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tổ ngoại cảnh nên việc sử dụng các thiết bị phục vụ cho các sự kiện ngoài trời cần đặc biệt chú trọng. Và một trong những thiết bị đã và đang được sử dụng rất nhiều trong sự kiện bởi rất nhiều lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại đó là  MÀN HÌNH LED ngoài trời. Bài viết sau VEGA EVENT sẽ cung cấp thông tin và lưu ý quan trọng và đặc biệt là chi phí khi sử dụng Màn hình led cho sự kiện ngoài trời của mình .

Màn hình led ngoài trời
Màn hình led ngoài trời

Màn hình led là gì

Là một màn hỉnh phẳng, cong hay hình dạng khác sử dụng diot phát sáng với 3 màu cơ bản RGB để hiển thị hình ảnh, video hay nhiều nội dung khác. Một module có thể là một màn hình nhỏ hoặc là một phần của màn hình lớn, do đó kích thước ( inlc ) tuỳ thuôc vào mục đích của người sử dụng .

Đặc điểm chung của màn hình led

  • Có rất nhiều loại màn hình led khác nhau , tuy nhiên do mục đích sử dụng người ta chia ra hai loại cơ bản đó là màn hình trong nhà ( indoor )màn hình led ngoài trời ( outdoor ). Trong mỗi loại màn hình led này thì có các cấp độ màn hình khac nhau như là P3, P4, P5, P6, P7, P8…
  •  Tuy nhiên do đặc thù của loại sản phẩm này đó là trình chiếu hình ảnh thì các tên gọi có chiều hướng tăng lên lại đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm giảm dần bởi vì các loại p3, p4, p5, p6, p7, p8 .. là cách gọi lấy từ số liệu thực tế của mỗi loại màn hình led.  Đó là khoảng cách của mỗi điểm ảnh với nhau là 3mm ,4mm, 5mm … mà trong công nghệ trình chiếu hình ảnh thì các điểm ảnh có khoảng cách càng bé thì chất lượng hình ảnh cho ra càng cao
  • Màn hình led được thiết kế theo hình thức module  lắp ghép do đó khi sử dụng màn hình led quý khách hàng toan có thể yêu cầu các kích thước và hình dạng khác nhau ở tất cả các loại màn hình led khac nhau .

Đặc điểm khách biêt của màn hình led có thể sử dụng được cho các sự kiện ngoài trời

Về cơ bản các sự kiện tại các không gian trong nhà hay ngoài trời đều hướng tới sự thành và mang hiệu quả tối ưu nhất, cảm xúc tuyệt vời nhất cho  người tham dự. Tuy nhiên nhờ có yếu tố thiên nhiên mà các sự kiện ngoài trời thường mang lại được những cảm xúc tuyệt vời hơn cho người tham dự.

Với nhu cầu ngày càng lớn cho các sự kiện ngoài trời. Hiểu được điều đó VEGA EVENT đã và đang đầu tư rất nhiều cho loại màn hình led ngoài trời. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm màn hình led p3 ngoài trời mới nhất. Chúng được thiết kế với những đặc tính riêng biệt để đứng vững trước những tác động của thiên nhiên như chống chiệu được thời tiết mưa bão, độ sáng lớn có thể chông chiu được khi có ánh sáng mặt trời tác động.

Dù là mưa hay nắng hay thời tiết khắc nghiệt thế nào đi nữa màn hình led p3 outdoor đứng đó để phục vụ quý khách hàng.

màn hình led p3 outdoor
Màn hình led p3 outdoor

Báo giá màn hình led ngoài trời

Giá của màn hình led ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố  như số lượng mét vuông , địa điểm lắp đặt, hay yêu cầu về kỹ thuật lắp đặt và trình chiếu.

Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ cho quý khách hàng mức giá trung bình sát với thực tế nhất để quý khách hàng có thể tham khảo. Dưới đây là bảng báo giá màn hình led ngoài trời cho khách hàng tham khảo.

MÉT VUÔNGĐƠN GIÁ TẠI HÀ NỘIĐƠN GIÁ TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
< 10M700,000700,000 + vân chuyển+ ăn nghỉ kỹ thuật
>10m650,000650,000 + vận chuyển + ăn nghỉ kỹ thuật

Mức giá dưới đây chỉ là để tham khảo, để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất và nhận những ưu đãi đặc biệt của nhà cung cấp VEGA EVENT

Mọi chi tiết quý khách hàng vui long liên hệ

  • Phòng dich vụ và chăm sóc khách hàng  công ty cổ phần truyền thông VEGA EVETN
  • Địa chỉ  : Số 20, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội
  • Hotline : 0984625860 – 0984625860
  • Email : sales2@vegavietnam.com
  • Website : chothuemanled.com

Like và Chia bài viết: