Báo giá thuê màn hình LED P4 tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tp. HCM

Báo giá thuê màn hình LED P4 tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Báo giá thuê màn hình LED P4 phục vụ các sự kiện, show biểu diễn thời trang, ca nhạc hay những hội nghị, cuộc họp trong nhà tại Hà Nội, TP. HCM.

Tổng quan về màn hình LED trong nhà

– Có khá nhiều điểm khác biệt giữa màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời, nhưng nhìn chung cả hai loại màn hình LED đều có điểm chung đó là hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động và chất lượng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, thoải mái, rõ ràng và mãn nhãn trước rất nhiều thông tin mà ban tổ chức muốn đưa ra.

Báo giá thuê màn hình LED P4 tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tp. HCM

– Màn hình led trong nhà có rất nhiều ưu điểm đó là các điểm ảnh (mặt độ bóng) rất nhỏ tạo nên độ mịn rất lớn, Màn hình led trong nhà được trang bị hệ chống loá, để người xem không bị ảnh hưởng và cảm thấy dễ chịu hơn, với công nghệ mới nhất hiện tại các modul LED trong nhà đã được sự dụng nam châm từ thay thế cho việc sử dụng ốc vít như trước đây nên rất dễ dàng trong việc thay thế, sửa chữa khi cần thiết, hoặc khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

– Màn hình LED lớn hay,bé, cong thẳng ,hay có hinh dạng khác tuỳ thuộc vào quy mô sự kiện, ý tưởng, nội dung của mỗi chương trình, màn hình led lớn mang hình ảnh rõ nét , chất lượng cao, để người ngồi phía sau có thể quan sát rõ ràng.

– Trong các chương trình lớn nhỏ trong nhà đều được trang bị màn hình LED chất lượng để trình chiếu hình ảnh, video và các nội dung thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Màn hình LED P4

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình LED, rất đa dạng tuỳ thuộc vào không gian, mục đích sử dụng mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Một trong số đó là sản phẩm màn hình LED P4 trong nhà, sản phẩm đã được sử dụng trong rất nhiều các chương trình lớn nhỏ…

– Màn hình P4 có khoảng cách điểm ảnh là 4mm, các điểm ảnh càng gần nhau độ hiển thị hình ảnh càng sắp nét, Màn hình LED p4 là loại màn hình sử dụng công nghệ bóng siêu sáng với mật độ điểm ảnh lớn nên có thể cho hình ảnh full HD, màn hình LED P4 thích hợp sử dụng trong nhà, với cường độ sáng vừa phải, kích thước tuỳ biến có thể lắp được nhiều hình dạng khác nhau và được ghép lại bởi các cabin LED.

– Chi tiết : Là màn hinh LED trong nhà cỡ lớn kích thước 500×500, được ghép lại từ những cabin LED , cabin LED lại được lắp ráp từ những modull bé hơn , có kèm theo hộp nguôn và dân tín hiệu, bởi vì màn hình led được lắp rap từ nhiều chi tiết rất nho khác nhau nên tuỳ và nhu cầu sử dụng, ý tưởng khác nhau mà bạn có thể tuỳ biến hình dạng của mang hình LED trong nhà khác nhau.

Mỗi cabin LED trong nhà được ghép lại từ các modull LED, modull lại được cấu tạo từ rất nhiều các bóng led ghắn trên bản mạch cách nhau 4mm , Loại module này hiện thị được hình ảnh sống động, độc đáo , rõ nét , hệ màu của bóng led được điều khiển bằng IC riêng biệt nên có thể đáp ứng nhu cầu trinh chiếu slie, hình ảnh, video… hội nghị, hội thảo, các hưởng trình ra mắt sản phẩm.

Báo giá thuê màn hình LED P4 tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tp. HCM

Thông số kỹ thuật màn hình LED P4

Kích thước cabin500 x 500 (mm)
Kích thước modull256mm x 128mm
Số màu hiển thị281 nghìn tỉ màu
Tuổi thọ100,000 giờ
Cấu tạo điểm ảnh3 bóng/1điểm (1R,1G,1B)
Cường độ sáng> 2200 cd/m2 đối với modull led trong nhà
Nhiệt độ làm việc10 độ C đến 40 độ C
Khoảng cách nhìn rõ2m đến 100m
Thời gian hoạt động24/24
Tín hiệu đầu vàoVGA, DVI, HDMI,SDI,….
Góc nhìn> 140 Độ ( Nhìn ngang ) – > Nhìn từ dưới lên

Báo giá màn hình LED P4

LOẠI MÀN HÌNHSỐ LƯỢNGSỐ LẦN SỬ DỤNGĐƠN GIÁ
LED Screen P4 series
Panel 500 x 500mm
Pixel 104 x104 px
Brightness 1000 – 1500 nits
Electricity box 3 phase
>10 m²1750.000 VNĐ/m²

Lưu ý: Bảng báo giá bên trên chỉ mang tính tham khảo, để biết rõ chi tiết về giá thuê màn hình LED P4, quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ:

Hotline: 0867.569.989 & 0986.487.546

Email: sales2@vegavietnam.com

Website: https://chothuemanled.com

Like và Chia bài viết: