Màn hình LED ngoài trời và báo giá màn hình LED P4.81

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức ngoài trời, một sự kiện được tổ chức ngoài trời sẽ chắc chắn sẽ rất tuyệt vời và màng lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Ai trong chúng ta cũng yêu thiên nhiên, yêu không khí trong lành của thiên nhiên và thích sự thoải mái hơn, bởi vậy một sự kiện ngoài trời sẽ luôn được yêu tiên hơn hết trong Ít có ai biết đến để một trong những yếu tố lớn nhất để mang lại những điều tuyệt vời đó cho những sự kiện ngoài trời đó chính là sử dụng Màn hình LED P4.81 ngoài trời.

Lưu ý khi sử dụng màn hình LED ngoài trời

Để tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng màn hình LED ngoài trời, cần có có những nghuyên tắc, quy chuẩn về yêu cầu kỹ thuật trong lắp đặt và tháo dỡ mà yêu cầu mọi đơn vị tổ chức sự kiện phải tuân thủ đúng.Để có thể vận hành tốt màn hình LED khi sử dụng ngoài trời cần phải hiểu những lưu ý cần thiết bởi vì ngoài trời nên có rất nhiều tác động từ ngoại cảnh, Năng, mưa, nhiệt độ…

Màn hình LED ngoài trời và báo giá màn hình LED P4.81

Do màn hình LED được sử dụng ngoài trời nên cần có kich thước đủ lơn để toàn bộ khán giả ở nhiều vị trí khác nhau đều có thể quan được. Thường thì những sân khâu ngoài trời có kich thước rất lớn nên kích thước của màn hình LED ngoài trời cũng cần phả có được kích thước cân xứng với sân khấu, kích thước 100inch trở lên thường phù hợp với sân khấu ngoài trời.

Sự cố bất ngờ như: Thời tiết nắng, mưa, khi gặp trục trặc về kỹ thuật,… Và để khắc phục nhanh nhất các sự cố đó thì cần phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết vê chuyên môn và thành thạo công nghệ trình chiều màn hình LED.

Màn hình LED ngoài trời

Vegaevent chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về màn hình LED ngoài trời tối ưu nhất, đã đã có rất nhiều các sự kiệ lơn ngoài trời sử dụng màn hình LED của Vegaevent.

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED ngoài trời, Với việc cung cấp đa dạng các loại màn hình LED Vegaevent luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng về độ phân giải hình ảnh cao, độ sắc nét cao, iển thì màu tốt nhất.

Khi sử dụng màn hình LED ngoài trời của Vegaevent khach hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Màn hình LED ngoài trời và báo giá màn hình LED P4.81

Màn hình LED P4.81

Màn hình LED P4.81 là như thế nào?

Hiện nay màn hình LED p4.81 là loại màn hình LED chất lượng nhất khi sử dụng cho các sự kiện ngoài trời.

Dưới đây là một số thông số về màn hình LED ngoài trời P4.81:

  • Cabin màn hình LED P4.81 nhôm đúc 500 x 1000 (mm)
  • Tốc độ làm mới 1920HZ
  • Độ sâu màu 14 bit, 43.264 pixel/m2, 14kg/tủ, cấu trúc tủ biến dạng có thể cong và cũng có hình dạng không đều.
  • Sử dụng công nghệ bóng LED siêu sáng, các bóng có độ sáng và tuổi thọ cao, khoảng cách của mỗi bóng là 4,81mm, mật độ điểm ảnh lớn nên luôn cho hình ảnh HD.

Màn hình LED P4.81 có thể chống nước, siêu sáng, rõ nét chống được độ loá khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, giúp chúng ta có thể quan sát được nội dung, hình ảnh của màn hình LED khi ở khoảng cách xa và độ cao.

Vegaevent chúng tôi tự hào đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về cho thuê màn hình LED, chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ đồng hành cùng quý khách hàng trong sự kiện sắp tới.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Vega Event

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Sales2@vegavietnam.com

Hotline: 086.756.9989 & 0986.487.546

Website: ChothuemanLED.com

Like và Chia bài viết: