Báo giá thuê màn hình led trong nhà và ngoài trời mới nhất 2019

Thuê màn hình LED trong nhà và ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng? Bài viết này sẽ giúp quý khách tìm được địa chỉ cho thuê màn hình led trong nhà và ngoài trời nói chung và lựa chọn màn hình hợp lý nói riêng.

Thuê màn hình LED trong nhà và ngoài trời tại Vega Event

Màn hình led trong nhà và ngoài trời là một hệ thống thiết luôn nổi bật nhất tại các sự kiện, vì nó góp phần lớn tạo nên sự hoành tráng tại chương trình. Ngoài việc mang đến những hình ảnh sinh động sắc nét trên sân khấu thì màn hình led còn là thiết bị có khả năng truyền tải thông tin, nội dung sự kiên một cách rất chi tiết, rõ ràng tới khách mời tham dự.

VEGA EVENT là một sự lựa chọn lý tưởng cho dịch vụ thuê màn hình led tại sự kiện. Khi hợp tác cùng chúng tối quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn ra loại màn hình led phụ hợp với sự kiện mà quý khách hàng sắp tổ chức

Kính mời quý khách hàng cùng VEGA tìm hiểu về các tiện ích và ưu đãi cực lớn khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led tại VEGA EVENT.

Màn hình led trong nhà, ngoài trời chất lượng tuyệt hảo
Một trong những loại màn hình led VEGA EVENT đang cung cấp

Các loại màn hình có tại Vega Event

Mỗi một sự kiên đều có những tính chất riêng , có vị trí, thời gian và không gian khác nhau. Do đó màn hình led cũng phải được lựa chon để phù hợp nhất với từng sự kiện .

VEGA EVENT hiện nay đang cung cấp nhiều loại màn hình led nhưng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì VEGA EVENT đã nghiên cứu và cung cấp 3 loại màn hình led tốt nhất ở thời điểm hiện tại đó là màn hình led p3 trong nhà, led p4 trong nhàled p4 ngoài trời

  • Màn hình led p3 trong nhà: là loại màn hình led sử dụng trong nhà, chuyên để sử dụng trong các hội trường, phòng họp, các Gran ballrum, và nhiều không gian vừa và nhỏ trong nhà khác.
Báo giá màn hình led trong nhà chuẩn nhất 2019
Màn hình led p3 trong nhà chất lượng cao
  • Màn hình led p4 trong nhà: cũng là loại màn hình led chuyên sử dụng cho các sự kiện trong nhà, nhưng loại màn hình led này thường sẽ được sử dụng ở những không gian lớn hơn.
Thuê màn hình led p4 trong nhà ở đâu uy tín
Màn hình led p4 trong nhà
  • Màn hình led p4 ngoài trời: Đây là sản phẩm được thiết kế để chuyên sử dụng cho các chương trình ngoài trời . Với những sự kiện ngoài trời thì màn hình led là rất cân thiết, bởi với những không gian rộng lớn, khoảng cách không gian giữa người xem và sân khấu lớn thì việc truyền tải thông tin đầy đủ và chi tiết tới ngươi xem càng khó khăn. Vậy nên việc sử dụng màn hình led giúp cho người xem có thể nhận đầy đủ thông tin, nội dung trong sự kiện .
Báo giá màn hình led p4 ngoài trời
Màn hình led p4 ngoài trời

Màn hình led tại VEGA EVENT là thiết bị được nhập khẩu 100% từ những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị màn hình led . Do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led của VEGA EVENT.

Báo giá cho thuê màn hình led trong nhà và ngoài trời

Tại VEGA EVENT giá của màn hình led phụ thuộc vào số lượng m2 . Nhưng giá thuê màn hình led trong nhà hoặc ngoài trời còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý , kết cấu giàn dựng…

Đặc biệt tại khu vực Hà Nội VEGA EVENT luôn miễn phí chi phí vận chuyển màn hình led.

Vì sao nên thuê màn hình led trong nhà, ngoài trời của Vega Event

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê màn hình led quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về kích thước, layout, quy cách lắp đặt, sử dụng… và rất nhiều thông tin khác về màn hình led

Quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí cho đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, trực và vận hành màn hình led.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình led tại VEGA EVENT.

Thuê màn hình led trong nhà và ngoài trời phục vụ sự kiện, hội nghị ở đâu uy tín

Báo giá cho thuê màn hình led trong nhà

Tên màn hình LEDĐơn giá/ngàyGhi chú
P3 Series trong nhà900,000Sử dụng cho yêu cầu cao về hiển thị. Cần độ chính xác và độ nét cao, khoảng cách từ người quan sát tới màn LED <4m
P3.91 trong nhà High Performance800,000Loại màn LED tiên tiến và dễ thi công nhất hiện nay trên thị trường.

Ưu điểm là màu sắc trung thực và chất lượng hình ảnh rất tốt với khoảng cách >4,5m

P3.91 trong nhà Standard750,000Giống như P3.91 High Performance nhưng tần số quét màn hình và khả năng tái tạo màu thấp hơn đôi chút.

Tuy nhiên chất lượng hiển thị vẫn rất xuất sắc với khoảng quan sát >5m

P4 trong nhà700,000 Là màn LED phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Có khả năng hiển thị trung thực và chi phí hợp lý.

Báo giá cho thuê màn hình led ngoài trời

Tên màn hình LEDĐơn giá/ngàyGhi chú
P4 Series ngoài trời1,000,000Sử dụng cho yêu cầu cao về hiển thị. Cần độ chính xác và độ nét cao, khoảng cách từ người quan sát tới màn LED <4m
P5 ngoài trời High Performance800,000Loại màn LED tiên tiến và dễ thi công nhất hiện nay trên thị trường.Ưu điểm là màu sắc trung thực và chất lượng hình ảnh rất tốt với khoảng cách >4,5m
P6 ngoài trời700,000Là màn LED phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Có khả năng hiển thị trung thực và chi phí hợp lý.

Nếu quý khách muốn thuê màn hình led của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Vega Event

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Sales2@vegavietnam.com

Hotline: 0867.569.989

Website: Chothuemanled.com  – Vegavietnam.com

Để được báo giá cũng như tư vấn trực tiếp nhanh nhất.

Like và Chia bài viết: